Bóng đèn Led Philips Master Spot LV MR16 5.5-35W Non Dim

Đèn Led Philips Master Spot 5.5-35W thuộc dòng sản phẩm Led chất lượng cao. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu tiết kiệm điện cũng như mang đến chất lượng cao trong công nghệ phát sáng dân dụng.

Sản phẩm mang thiết kế đặc biệt với những đặc tính nổi bật. Đèn phát sáng với công suất 35W trên hệ thống lưới điện quốc gia 220V-230V. Vỏ đèn tạo nên từ chất liệu thủy tinh trong suốt cao cấp, đèn Led Philips chịu được áp lực cao trong môi trường cũng như lực va chạm mạnh. Sản phẩm được thiết kế với ba chế độ màu khác nhau: 2700K, 3000K, 4200K cùng các góc chiếu 15, 24, 36, 60 tùy vào sự lựa chọn người tiêu dùng.

đèn led Philips Master Spot 5.5-35W có nhiều ưu điểm tiện ích khi người tiêu dùng lựa chọn là sản phẩm tối ưu trong sinh hoạt cần thiết hàng ngày cũng như trong dự án nghệ thuật. Tuổi thọ của sản phẩm kéo dài đến 40.000 giờ với chế độ chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ mà ánh sáng không bị mờ đục hay nhấp nháy.

Bên cạnh đó ánh sáng luôn trung thực, êm dịu và hoàn toàn không gây tổn thương cho mắt. Hơn nữa sản phẩm hoạt động với công suất lớn nhưng hoàn toàn không gây tiêu hao điện năng. Đây là giải pháp an toàn mà hữu dụng nhất dành cho người tiêu dùng.