• Mua sắm

Bộ hũ gia vị cao cấp kệ nhựa Lock&Lock

Bộ hũ gia vị cao cấp kệ nhựa Lock&Lock tiện lợi, đa dụng được các bà nội trợ ưa thích để trong nhà với tính thẩm mỹ cao và vô cùng tiện lợi
MÔ TẢ
Đặc điểm:
- Thiết kế hộp hiện đại + kệ nhựa sang trọng, gọn gàng, tiết kiệm diện tích  --> xây dựng thói quen gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ cho gian bếp.
- Thân hộp trong suốt giúp dễ dàng kiểm tra lượng gia vị bên trong.
- Cấu trúc nắp bật, dễ dàng mở nắp chỉ với 1 tay cầm Làm bằng nhựa thân thiện môi trường (PP): Không chứa BFA, an toàn cho sức khỏe người.
- Nắp hộp có vành silicone tăng cường tối đa khả năng kín hơi và kín khí giúp bảo quản gia vị tránh ẩm mốc, vón cục, côn trùng, không bị rò rỉ và dễ dàng bảo quản.
- Có muỗng nhựa cho từng hộp.
- Sản phẩm nhận được chứng chỉ ISO9001, vượt qua tiêu chuẩn gắt gao về vệ sinh và an toàn thực phẩm của SGS (Đức) và FDA (Mỹ).
TÍNH NĂNG
Bộ 4 hũ gia vị kệ nhựa 430ml x 4 - 162x168x317 mm/set
KHUYẾN MÃI
- Mẫu thử tinh chất dưỡng trắng Laneige (Hàng KM không thu tiền)
THÔNG TIN BẢO HÀNH
NHÃN HIỆU
- Lock&Lock là thương hiệu toàn cầu được yêu thích của người nội trợ tại hơn 100 quốc gia trên thế giới
- Lock&Lock được biết đến với lịch sử luôn bán "hết hàng" ở Mỹ, châu Âu, Trung Quốc và Hàn Quốc.
- Lock&Lock duy trì lợi thế cạnh tranh thông qua sử dụng những vật liệu thân thiện môi trường, chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng và tác động đến môi trường.
CHI TIẾT SẢN PHẨM KHU VỰC GIAO HÀNG ĐÁNH GIÁ Top
Sản phẩm Bộ hũ gia vị cao cấp kệ nhựa Lock&Lock
Giao hàng trên toàn quốc
Cụ thể là những quận, huyện của những tỉnh thành phố sau: